Bài Viết

25 Jul
trong: Bài Viết
Lượt xem: 0

Cám Ơn Em.

Tuổi nào nhìn lá vàng úa chiều nay........ TCSơn.

Đã từ lâu muốn nói vài lời : Cám ơn đến em, cứ chần chờ mãi....nhoáng chợp mắt một vài cái, mười mấy hai ba chục năm có lẻ. Cái Xuân xoành xoạch theo sau không thấy, chỉ thấy thằng Thu dí sát ngay sau lưng! buồn ơi! là buồn!

Em à,Thế là chúng mình đã chung sống được hơn vài mươi năm. Chúng mình cố thêm một quãng như thế nữa sẽ được “đám cưới Kim cương”.Vợ luôn là nhất trong lòng anh và con cái. Em đã sống vì anh, vì con hơn cả bản thân mình. Cuộc đời anh thật may mắn khi có em và hạnh phúc hơn.

Anh chợt nhận ra vết chân chim thời gian đã vô tình đọng trên làn da, trên nét môi, trên gương mặt người vợ mình yêu thương. Bao năm đã qua, những tháng năm hai vợ chồng mình bên nhau không phải là ngắn. Dù không còn nhiệt tình, đam mê cuồng nhiệt như những ngày yêu đầu của tuổi trẻ, vợ chồng mình vẫn luôn yêu thương nhau nhiều hơn. Anh nhận ra và biết ơn tình yêu của vợ từ những chăm chút nhỏ nhất như bữa ăn, giấc ngủ cho chồng, từ chiếc áo, chiếc quần, khăn mặt, cả thuốc đau đầu em đã chuẩn bị cho chồng trước khi đi nhậu nhẹt , đàn đúm với bạn với bè về…Trong cuộc sống có rất nhiều khó khăn, và hiện tại cũng vậy nhưng nó giúp anh mạnh mẽ hơn. Không ít lần anh cảm thấy chùn chân và ngả nghiêng và thậm chí vấp ngã… khi đó, vẫn có em bỏ thời gian lắng nghe và chia sẻ,“Cố lên rồi mọi chuyện sẽ qua. Dù thế nào đi nữa em vẫn ủng hộ anh“. Những điều bình thường, giản dị ấy là cả tấm lòng lo lắng cao cả, quan tâm vô cùng. Em còn chăm sóc các con chu đáo, cẩn thận để anh yên tâm đi cày, mà em chưa một lời kêu ca, rên rỉ hay phàn nàn về những vất vả. Cảm ơn cuộc đời đã dành tặng anh món quà là người vợ nết na, dịu dàng. Cảm ơn em đã đến trong cuộc sống của anh. Có những khi anh làm em buồn, làm em khóc, làm em cô đơn, thậm chí làm em tuyệt vọng, nhưng lúc nào anh cũng yêu em, và cám ơn em đã đến, đã yêu, đã là vợ anh mải mãi. Có lẽ, có những lúc anh đã vô tâm mải mê công việc, mà phó mặc tất các vất vả công việc gia đình, đối nội đối ngoại cho riêng em. Cám ơn em tất cả, vợ luôn là nhất trong lòng anh và con. Em đã sống vì anh, vì con hơn cả bản thân mình. Cám ơn vợ yêu, cuộc đời anh thật may mắn khi có em và càng may mắn, hạnh phúc hơn khi chúng ta có một nàng công chúa thật đẹp. Hãy cùng anh xây đắp một tương lai thật hạnh phúc với những niềm mơ ước sẽ biến thành hiện thực bên nàng công chúa thân yêu của mình vợ nhé.

Anh giờ biết mình sai rồi, cho anh lời xin lỗi muộn màng, Bá xã ơi!Tình yêu là điều tuyệt vời nhất trên trái đất này. Hãy là "Valentine" của Anh và Anh sẽ là của Em. Khi chúng ta bên nhau, dù mưa hay nắng, ta sẽ vẫn tay trong tay cho đến cuối cuộc đời.Khi Anh cần sự giúp đỡ, Em đã ở bên cạnh Anh, Khi Anh cần một người để quan tâm, Em cũng ở bên Anh, Khi Anh cần một tình yêu, Em đã đến bên Anh...Khi Anh cần một người đặc biệt cạo gió, Em cũng đã ở bên cạnh Anh, Cám ơn, cám ơn em thiệt nhiều...

Đối với anh, em là tất cả… biết nói sao cho hết tình anh dành cho em đây? Nếu cho anh quay trở lại quá khứ để thay đổi cuộc sống, anh vẫn sẽ chọn cuộc sống của anh bây giờ, sẽ không thay đổi điều gì hết vì anh biết những hạnh phúc anh đang có trong tay chính là kết quả từ những nỗ lực của anh và trong đó có hình bóng của em.

Anh không tin vào số phận nếu nói rằng cuộc đời đã để em ở bên anh bởi vì anh cũng là một trong những nốt nhạc thêm.., tuy nhiên có một điều anh chắc chắn rằng sự xuất hiện của em trong cuộc đời anh là một món quà vô giá của cuộc sống trao tặng cho anh. Em là nơi để anh chia sẻ, yêu ghét giận hờn sẻ chia ngọt bùi và đắng cay…

Có lẽ anh là một kẻ lập dị vì kể từ ngày 2 đứa yêu nhau chưa 1 lần anh nói lời yêu em. Hôm nay bỗng nhiên anh thấy nhớ em nhiều và viết notes này gửi tới em, người con gái mà anh yêu!

Cuộc sống luôn thay đổi, sóng sau xô sóng trước… Hạnh phúc không kéo dài mãi mãi vì bản chất của nó luôn là vậy và chúng ta đều đang cố gắng thay đổi bản thân, hoàn thiện bản thân để cuộc sống tốt hơn, để có nhiều hạnh phúc hơn. Và dù có thế nào đi nữa hãy luôn đi bên anh đến hết con đường em nhé !

Cảm ơn Gà béo Ú của anh !

Nhân ngày Hội " Cám ơn em ", anh không cải lương chi bảo mua hoa, tặng quà (mà anh nghĩ hoa hoét là sự học đòi phù phiếm,bề ngoài ), anh viết lá thư này thay cho quà tặng. Chúc vợ yêu của anh có một ngày vui , ngày hội " cám ơn em " thật trọn vẹn.

phạm sơn liêm 30 năm có em.

viết cho sinh nhật 60 một số anh NKT tổ chức tư gia Lôi hổ Đoàn Mạnh , Santa Ana, Cali…2014.

No comments yet...

Leave your comment

88037

Character Limit 400